logo

:: DANH MỤC SẢN PHẨM

DANH MỤC TIN TỨC
 • hoa-chat-nganh-tay-rua

  Hóa chất ngành tẩy rửa

  Hóa chất tẩy rửa hiện nay được tổng hợp từ các loại hóa chất khác nhau và dựa trên một công nghệ vô cùng phức tạp cũng như phải pha thêm các loại hóa chất khác thì chất tẩy rửa mới có tác dụng triệt để và khử hết các chất bẩn và tránh để lại bụi bẩn bám lại vào vật cần tẩy.

 • thuc-pham

  Hóa Chất Ngành Thực Phẩm

  Hóa chất công nghiệp thực phẩm thường được áp dụng giúp bảo quản cũng như góp phần làm tăng thêm hương vị cho thực phẩm. Hầu hết có nhà máy chế biến gia vị thực phẩm hay sản phẩm hóa chất đóng gói đều sẽ có lượng nhỏ hóa chất hỗ trợ trong quá trình điều chế, tuy nhiên lượng hóa chất này sẽ không gây độc hại tới sức khỏe của con người.

 • hoa-chat-nganh-det-nhuom

  Hóa Chất Ngành Dệt Nhuộm

  Hóa chất dùng cho ngành dệt nhuộm là một nhóm các hóa chất vô cơ chủ yếu là sử dụng để nhuộm, hoàn tất và hoàn tất hàng dệt may. Các loại hóa chất dùng cho ngành dệt may bao gồm:

 • dung-cu-phong-thi-nghiem

  Dụng cụ & thiết bị PTN

  Bao gồm các loại dụng cụ bằng thủy tinh, nhựa cũng như thiết bị, máy đo phổ thông khác dùng cho phân tích, thí nghiệm, nghiên cứu,... được sản xuất bởi các công ty hàng đầu của Châu Âu và Mỹ trong lĩnh vực này như Brand, Schott - Duran, Hirschmann, Sartorius, Hanna, Prolabo, Mettler Toledo, HACH, VWR v.v... có chất lượng tốt (đều đã đạt ISO) với nhiều chủng loại đa dạng theo nhu cầu cao cấp của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những mặt hàng chất lượng tương đối từ Trung Quốc, với giá cả vừa phải, dành cho các trường học, trung tâm nghiên cứu và những khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng thông thường.

 • p1-pic15

  Hóa chất phân tích

  Bao gồm các loại hóa chất tổng quát như acid, dung môi hữu cơ, muối vô cơ, hợp chất hữu cơ, thuốc chỉ thị màu v.v... ; các loại hóa chất chuyên dùng trong lĩnh vực sắc ký và quang phổ với độ tinh khiết và chất lượng cao, được cung cấp bởi Merck KGaA - Damstadt (Đức) và Prolabo (Merck Eurolab S.A - Pháp), nhà sản xuất hóa chất và thiết bị phân tích thí nghiệm lớn nhất thế giới, vốn đã và đang được Quý khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Ngòai ra, nếu chỉ có nhu cầu sử dụng để thí nghiệm thông thường, chúng tôi cũng đáp ứng bằng nguồn hàng hóa chất tinh khiết của các hãng lớn ở Trung Quốc như Quảng Châu, Thượng Hải,...

 • nganh-thuy-hai-san

  Hóa chất ngành thủy sản

  Hóa chất công nghiệp ngành thủy sản được xem là vật liệu không thể thiếu, tiết kiệm và góp phần tăng chất lượng sản phẩm lúc bán ra thị trường. Nhất là các chiếc với giá trị kinh tế cao như tôm, cá. Liều lượng và cách thức dùng hóa chất thủy sản bắt đề xuất theo những tỷ lệ nhất thiết để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

DAds